ภาควิชาครุศาสตร์เทคโนโลยี จัดพิธีทำบุญประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา ภาควิชาครุศาสตร์เทคโนโลยี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ได้จัดพิธีทำบุญประจำปี 2559 ขึ้น ซึ่งงานในครั้งนี้ได้จัดขึ้นที่ห้อง 605 ภาควิชาครุศาสตร์เทคโนโลยี โดยมีหัวหน้าภาควิชาฯ ท่านอาจารย์ ดร.ธีรพงษ์  วิริยานนท์ เป็นประธานจุดธูปเทียนและท่านอาจารย์ มณฑา  ผุดฉวี เป็นผู้กล่าวนำคำอาราธนาศีลและช่วยดำเนินการเกี่ยวกับพิธีสงฆ์ในครั้งนี้

ส่วนบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความอิ่มเอมและเป็นกันเองของบรรดาผู้เข้าร่วมงาน ทั้งนี้ทางภาควิชาฯ ได้จัดเตรียมอาหารทั้งคาวหวานไว้ต้อนรับผู้ร่วมงานทุกท่านด้วย และในโอกาสนี้ภาควิชาครุศาสตร์เทคโนโลยี ขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมเป็นเกียรติในพิธีทำบุญประจำปีของภาควิชาฯ ในปีนี้ ขอบคุณค่ะ..

อ่านเพิ่มเติม: ภาควิชาครุศาสตร์เทคโนโลยีจัดพิธีทำบุญประจำปี 2559 ขึ้น เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2559

บริการนักศึกษา

ดาวน์โหลดเอกสาร/คำร้อง
คู่มือการจัดทำเล่มวิทยานินพธ์/สารนิพนธ์
การส่ง CD
ขั้นตอนการทำวิทยานินพธ์/สารนิพนธ์
วารสาร/บทความวิชาการ

จำนวนผู้เยี่ยมชม
21908
วันนี้วันนี้5
เมื่อวานเมื่อวาน7
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้39
เดือนนี้เดือนนี้137
รวมทุกวันรวมทุกวัน21908
ภาควิชาครุศาสตร์เทคโนโลยี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ 1518 ถ.ประชาราษฎร์ 1 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800
Designed by olwebdesign.com